Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Đoàn Thanh Niên » Thông Tin Hoạt Động

ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN HƯỞNG ỨNG THÁNG THANH NIÊN

Nằm trong chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Sáng 05/3/2018, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tham gia Lễ ra quân Tháng thanh niên và Khai mạc Hội thao 26/3 năm 2018 do Thị đoàn Vĩnh Châu tổ chức tại Khu du lịch Hồ Bể, xã Vĩnh Hải.

VĨNH CHÂU TÔ CHỨC LÊ GIAO NHẬN QUÂN NĂM 2018

Trong không khí phấn khởi của ngày hội thanh niên lên đường nhập ngũ. Vào đêm 2/3, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tham gia hội trại tòng quân và trao quà cho các thanh niên phường 1, thị xã Vĩnh Châu. Rạng sáng 3/3, Đoàn trường đã cử các em học sinh tham gia lễ giao nhận quân năm 2018.

THĂM MẸ VIỆT NAM ANH HÙNG NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT 2018

Nhân dịp Tết Nguyên đán cổ truyền và đón Xuân Mậu Tuất năm 2018, ngày 12/02/2018 (nhằm 27 Tết). Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp với trường tiểu học 3 phường 1 đã đến thăm, tặng quà và chúc tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Xinh ngụ tại khóm Đai Trị, phường Vĩnh Phước, thị xã Vĩnh Châu.

NGÀY HỘI AN TOÀN - TIẾT KIỆM ĐIỆN

Sáng ngày 12/12/2015, theo sự chỉ đạo của Sở GDĐT Sóc Trăng. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với các đơn vị liên quan để tiến hành buổi sinh hoạt với chủ đề “Ngày Hội An Toàn Tiết Kiệm Điện” cho học sinh. Tham gia buổi tư vấn có đại diện Sở GDĐT, Tỉnh đoàn Sóc Trăng đơn vị trực tiếp thiết kế chương trình, Công ty điện lực Sóc Trăng, Thị Đoàn TX. Vĩnh Châu, Đại Diện BGH các trường THPT trên địa bàn Thị Xã, BGH nhà trường cùng với tập thể giáo viên và trên 600 học sinh tham dự.

ATGT

BỘ CÂU HỎI THI “AN TOÀN GIAO THÔNG”

Một số câu hỏi tham khảo dành cho học sinh.

Hội Thao Truyền Thống

Nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thân thể trong học sinh, qua đó sẽ năng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho học sinh, đánh giá công tác Giáo Dục Thể Chất trong nhà trường phổ thông. “ Chào mừng ngày học sinh - sinh viên 9/1”. Thông qua thi đấu để tuyển chọn học sinh có năng khiếu Thể thao tham gia hội thao truyền thống của tỉnh và phong trào thể thao chào mừng các ngày lễ lớn.

Tiểu Sử Cụ Nguyễn Khuyến

Tiểu Sử Cụ Nguyễn Khuyến Nguyễn Khuyến 阮勸 (1835-1909) tên thật là Nguyễn Thắng 阮勝, hiệu Quế Sơn, tự Miễn Chi, sinh ngày 15 tháng 2 năm 1835 tại quê ngoại làng Văn Khế, xã Hoàng Xá, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Quê nội của ông là làng Và, xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Mất ngày 5 tháng...