Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Đoàn Thanh Niên » Thông Tin Hoạt Động

NGÀY HỘI AN TOÀN - TIẾT KIỆM ĐIỆN

Sáng ngày 12/12/2015, theo sự chỉ đạo của Sở GDĐT Sóc Trăng. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với các đơn vị liên quan để tiến hành buổi sinh hoạt với chủ đề “Ngày Hội An Toàn Tiết Kiệm Điện” cho học sinh. Tham gia buổi tư vấn có đại diện Sở GDĐT, Tỉnh đoàn Sóc Trăng đơn vị trực tiếp thiết kế chương trình, Công ty điện lực Sóc Trăng, Thị Đoàn TX. Vĩnh Châu, Đại Diện BGH các trường THPT trên địa bàn Thị Xã, BGH nhà trường cùng với tập thể giáo viên và trên 600 học sinh tham dự.

ATGT

BỘ CÂU HỎI THI “AN TOÀN GIAO THÔNG”

Một số câu hỏi tham khảo dành cho học sinh.

Hội Thao Truyền Thống

Nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thân thể trong học sinh, qua đó sẽ năng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho học sinh, đánh giá công tác Giáo Dục Thể Chất trong nhà trường phổ thông. “ Chào mừng ngày học sinh - sinh viên 9/1”. Thông qua thi đấu để tuyển chọn học sinh có năng khiếu Thể thao tham gia hội thao truyền thống của tỉnh và phong trào thể thao chào mừng các ngày lễ lớn.

Trường THPT Nguyễn Khuyến (ảnh) Địa chỉ: Nguyễn Huệ, Khóm 1, Phường 1, TX. Vĩnh ChâuSố điện thoại: 0793 861 143Email: thptnguyenkhuyen @soctrang.edu.vnWeb site: thptnguyenkhuyen.edu.vnHiệu Trưởng: Phạm Thị Cẩm TúPhó Hiệu trưởng: Huỳnh Văn ThưPhó Hiệu trưởng: Nguyễn...