Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Thông Tin Mới » Sinh Hoạt Tuần

Kế Hoạch Tuần

NỘI DUNG SINH HOẠT TUẦN 18-K12; TUẦN 13-K10, K11

I. GIÁO VIÊN CHỦ NHIỆM

- Cần có biện pháp uốn nắn, phối hợp với gia đình xử lí nghiêm khắc những HS còn hay vi phạm nề nếp, tác phong.
- Ôn tập, chuẩn bị tốt kiến thức cho việc thi HKI của HS lớp 12. Sinh hoạt qui chế thi thật kỹ; Nhắc HS xem lịch thi và đi thi đúng giờ.
- Quán triệt HS tham dự đầy đủ lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11 (6g30, 20/11). Lưu ý: Đồng phục như qui định (cấm tuyệt đối không mang dép kẹp cả nam lẫn nữ); Hát Quốc ca nghiêm túc (nên tập dợt vào cuối tiết SHL).
- Các lớp có tiết mục vào chung kết Văn nghệ đêm 19/11 lên KH tập dợt thật chu đáo. (Nhắc HS bố trí thời gian hợp lí không ảnh hưởng đến việc học, nhất là HS khối 12).
- Nhắc HS không bỏ rác sau lớp học (góc cửa sổ). Tất cả rác thu gom bỏ vào sọt  bên ngoài lớp.
- Thực hiện nhiệm vụ được giao trong đêm Văn nghệ 19/11 (xem KH phân công dành cho từng Tiểu ban).

II. GVBM - TTCM

- Ôn tập thật kỹ cho HS khối 12 để thi HKI đạt kết quả tốt nhất.
- Tiếp tục TG-DG và thi GVG theo kế hoạch chung.
- Tham dự lễ Nhà giáo Việt Nam 20/11 đầy đủ. Lưu ý: Sau Lễ mỗi Tổ ở lại chụp hình lưu niệm, chuẩn bị làm Kỷ yếu Kỷ niệm 35 năm thành lập trường.

III. ĐOÀN THỂ

1. Công đoàn

- Phối hợp với các bộ phận tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.
- Cần bố trí lực lượng đón tiếp Đại biểu, khách mời ngồi đúng vị trí.
- Thống nhất đồng phục mặc dự lễ thông báo đến CBGV.
- Nhắc nhở các TT thông báo đến các tổ viên sau lễ ở lại chụp hình làm Kỷ yếu Kỷ niệm 35 năm thành lập trường.

2. Đoàn trường

- Bố trí sân lễ, âm thanh, phông màn, phân công lớp chuần bị bàn ghế trước lễ và dọn dẹp sau lễ (có KH riêng cho từng thành viên).
- Ổn định chỗ ngồi cho HS các khối lớp.
- Nhận xét, đánh giá về phong trào "Thu gom chai nhựa" của các lớp (có tuyên dương và phê bình).

3. Hội CTĐ

- Kiểm tra lại việc thực hiện vệ sinh của 2 lớp Sáng/Chiều (chậm nhất là 18/11, và thực hiện dứt điểm 19/11).
- Phân công các lớp quét dọn sân trường, lau chùi sân khấu, nhổ cỏ và nhặt rác trong các bồn hoa (chậm nhất 19/11, ghi nhận lại những lớp chưa thực hiện nghiêm túc báo về BGH).

Vĩnh Châu, ngày 14 tháng 11 năm 2014

Từ khóa: nội dung, sinh hoạt