Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Lý - Tin - CN

Phần mềm làm video ảnh clip đẹp - Download Proshow Producer 6 Full

Thứ sáu - 10/11/2017 01:32
Proshow Producer là 1 trong những phần mềm làm video tốt nhất hiện nay. Với dung lượng nhỏ, nhưng có nhiều hiệu ứng đẹp Proshow Producer 6 sẽ giúp bạn tạo ra những video ấn tượng từ những hình ảnh, file nhạc, video sẵn có.
Phần mềm làm video ảnh clip đẹp - Download Proshow Producer 6 Full

Phần mềm làm video ảnh clip đẹp - Download Proshow Producer 6 Full mới nhất, tải phần mềm tạo clip video từ ảnh nhạc phim

Proshow Producer là 1 trong những phần mềm làm video tốt nhất hiện nay. Với dung lượng nhỏ, nhưng có nhiều hiệu ứng đẹp Proshow Producer 6 sẽ giúp bạn tạo ra những video ấn tượng từ những hình ảnh, file nhạc, video sẵn có.

Để làm được những video đẹp các bạn có thể sử dụng những hiệu ứng, chức năng có sẵn của PP, tuy nhiên nếu muốn đỡ tốn thời gian thì có thể download những stylpe proshow producer có sẵn trên mạng và sử dụng vào video của mình.

Giao diện của phần mềm làm video Proshow Producer

Download:
(Đã bao gồm file đính kèm)

Hướng dẫn cài đặt và cr ack phần mềm làm video proshow producer:
Sau khi download các bạn tiến hành giải nén và vào thư mục giải nén click vào file pspro_60_3392.exe để cài đặt.

Sau khi cài đặt xong vào thư mục Patch trong thư mục vừa giải nén copy file proshow.producer.6.0.3397.exe vào thư mục cài đặt mặc định:

C:\Program Files\Photodex\ProShow Producer

Sau đó Mở file này nên và nhấn vào nút Patch

Thoát ra và mở thử chương trình proshow producer xem được chưa.

Nếu vẫn chưa được cra ck thành công thì bạn vào thư mục Keyfilemaker mở lên -> Nhấn Generate và mở Proshow producer lên xem được chưa
Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: hiện nay, ấn tượng