Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Lý - Tin - CN

Dạy học theo chủ đề môn Vật lí

Thứ bảy - 10/11/2018 22:48
Dạy học theo chủ đề môn Vật lí

Chiều ngày 02 tháng 11 năm 2018, Tổ Lý - Tin - CN đã tiến hành buổi dạy học theo chuyên đề môn Vật lí. Buổi học diễn ra vào tiết 2, 3, 4 tại các lớp 10A1, 10A4 và 10A6, thực hiện việc chuyển khai chuyên đề là quý thầy cô: Nguyễn Thị Hồng Thắm, Trà Đình Thạch, Thạch Thị Si vươl; Tham gia dự giờ buổi học có: Quý thầy cô trong tổ bộ môn tham dự.

Thông qua việc dạy chuyên đề giúp giáo viên trong tổ có buổi thực tập và nhìn lại những gì mình đã đóng góp vào sự thành công chung cho hoạt động dạy học theo chuyên đề của tổ; Giúp cho quá trình định hướng đổi mới của bộ môn ngày càng được nâng cao.

Tiết học diễn ra với không khí nhẹ nhàn và thoải mái; giúp học sinh tự tin nêu lên ý kiến của mình, từ đó giúp giáo viên nắm bắt được mức độ tiếp nhận của học sinh để có những giải thích, phân tích và nhận định phù hợp, giúp các em hiểu sâu hơn về bài học.

Thầy Trà Đình Thạch tiến hành chuyển khai bài học

Học sinh đóng góp ý kiến xây dựng bài học

Giáo viên tham gia dư giờ buổi học

Cô Nguyễn Thị Hồng Thắm tiến hành chuyển khai bài học