Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Lý - Tin - CN

BÁO CÁO DẠY HỌC THEO CHUYÊN ĐỀ MÔN VẬT LÝ

Chủ nhật - 29/10/2017 03:30
BÁO CÁO DẠY HỌC THEO CHUYÊN ĐỀ MÔN VẬT LÝ

Sáng 29.10, Tổ Lý – Tin – CN đã tiến hành buổi sinh hoạt báo cáo chuyên đề bộ môn Vật Lý, tham dự buổi sinh hoạt có đại diện BGH, các thành viên của tổ và 30 học sinh tham dự. Buổi sinh hoạt chuyên môn lần này là quá trình dạy thực nghiệm, để nhìn lại công tác xây dựng kế hoạch học tập theo chuyên đề mà bộ môn và nhà trường đã lên kế hoạch thực hiện theo sự chỉ đạo và định hướng của ngành.

Qua hơn 2 giờ dạy thực nghiệm, các thành viên của tổ đã rút ra được những kinh nghiệm nhất định khi xây dựng chuyên đề môn học, những ý kiến hay được nêu lên, những khó khắn vướn mắc được mọi người chia sẽ, những hạn chế được ghi nhận và có hướng khắc phục tối ưu. Những kinh nghiệm có được từ buổi sinh hoạt này sẽ giúp các thành viên hoàn thiện hơn trong công tác chuyên môn của năm học mới.

Học sinh thảo luận nhóm

Giáo viên định hướng học sinh thảo luận

Giáo viên nhận xét đánh giá phần thảo luận

Phan#