Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Đoàn Thanh Niên

Hoạt động Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 25/03/2018, Đoàn trường THPT Nguyễn khuyến đã tổ chức hoạt động thể thao nhằm hướng đến Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018) cũng như hòa chung không khí của các chuổi sự kiện chào mừng tháng thanh niên năm 2018.

DANH SÁCH BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT NGUYỄN KHUYẾN NHIỆM KỲ 2017-2018

Danh sách BCH Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2018

NGÀY HỘI AN TOÀN - TIẾT KIỆM ĐIỆN

Sáng ngày 12/12/2015, theo sự chỉ đạo của Sở GDĐT Sóc Trăng. Trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với các đơn vị liên quan để tiến hành buổi sinh hoạt với chủ đề “Ngày Hội An Toàn Tiết Kiệm Điện” cho học sinh. Tham gia buổi tư vấn có đại diện Sở GDĐT, Tỉnh đoàn Sóc Trăng đơn vị trực tiếp thiết kế chương trình, Công ty điện lực Sóc Trăng, Thị Đoàn TX. Vĩnh Châu, Đại Diện BGH các trường THPT trên địa bàn Thị Xã, BGH nhà trường cùng với tập thể giáo viên và trên 600 học sinh tham dự.

ATGT

BỘ CÂU HỎI THI “AN TOÀN GIAO THÔNG”

Một số câu hỏi tham khảo dành cho học sinh.

Hội Thao Truyền Thống

Nhằm duy trì và phát triển phong trào rèn luyện thân thể trong học sinh, qua đó sẽ năng cao thể lực, giáo dục nhân cách cho học sinh, đánh giá công tác Giáo Dục Thể Chất trong nhà trường phổ thông. “ Chào mừng ngày học sinh - sinh viên 9/1”. Thông qua thi đấu để tuyển chọn học sinh có năng khiếu Thể thao tham gia hội thao truyền thống của tỉnh và phong trào thể thao chào mừng các ngày lễ lớn.

Chào Mừng 20-11-2014

Hội Thi Văn Nghệ 20/11

Nhằm thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn trong năm 2014, đặc biệt kỹ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2014) và thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2014 - 2015.

Tóm tắt lịch sử Trường Trung học Nguyễn Khuyến            Nhiều năm qua, biết bao nhiêu người khi nói về ngôi trường Nguyễn Khuyến đều bắt đầu bằng : "Trường của mình ...", chỉ mấy tiếng đơn giản đó thôi cũng đủ nói lên tình cảm rất gần gũi, rất thân thương. Ba mươi...

Tin Tức Gần Đây