Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Địa - Sử - CD - QP

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 2


Hôm nayHôm nay : 6

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9437

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5744425

Các Trang Thông Dụng

Trang Chủ
Thống Kê
Trường Học Trực Tuyến
Thời Khóa Biểu
Website cũ
Bộ Giáo Dục
violympic
IOE
Mail Sở

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÍ HỌC KÌ 2

Vào ngày 10 tháng 6 năm 2020, thầy Lâm Bảo Thu đã thực hiện tiết dạy chuyên đề tại lớp 11a2 với nội dung "Khu vực Đông Nam Á". Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận lại.

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÍ 10 KÌ 2

Vào ngày 7 tháng 5 năm 2020, cô Nguyễn Thị Ngọc Quyền đã dạy tiết học chuyên đề tại lớp 10A5. Sau đây là một số hình ảnh được ghi nhận lại

CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC CÔNG DÂN LẦN 2

CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC CÔNG DÂN LẦN 2

Vào tiết 3, ngày 7 tháng 11 năm 2019 cô Đoàn Hồng Diệp đại diện cho chuyên môn dạy chuyên đề tại lớp 11a6 với chủ đề là "công dân với sự nghiệp công nnghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước". Sau đây là một số hình ảnh được nghi nhận lại

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÍ KHỐI 10

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÍ KHỐI 10

Ngày 23 tháng 10 năm 2019, Cô Nguyễn Thị Ngọc Quyền thực hiện một tiết chuyên đề vào lớp 10A2. Cô đại diện cho bộ môn học tập cùng lớp với nội dung "Thủy quyển. Một sô nhân tố ảnh hưởng tới chế độ nước sông. Một sô con sông lớn trên Trái Đất". Sau đây là một sô hình ảnh được ghi nhận lại

Chuyên đề môn giáo dục công dân năm 2019 lần 1

Chuyên đề môn giáo dục công dân năm 2019 lần 1

Vào sáng ngày 18 tháng 10 năm 2019, vào tiết 4 cô Đoàn Hồng Diệp dạy chuyên đề môn giáo dục công dân với chuyên đề là cung cầu trong sản xuất và lưu thông hàng hóa, sau đây hình ảnh được ghi nhận

DẠY HỌC THEO CHUYÊN ĐỀ

DẠY HỌC THEO CHUYÊN ĐỀ

Ngày 25 tháng 01 năm 2019, dưới sự phân công của tổ chuyên môn cô Đoàn Hồng Diệp đã thực hiện tiết dạy chuyên đề tại lớp 11A8. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận lại tại buổi chuyên đề.

CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC CÔNG DÂN

CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC CÔNG DÂN

Ngày 26 tháng 10 năm 2018 cô Đoàn Hồng Diệp thay bộ môn Giáo Dục Công Dân thực hiện một tiết dạy chuyên đề tại lớp 11A8. Nội dung chuyên đề về cung - cầu trong sản xuất và lưu thông hàng hóa. Sau đây là một số hình ảnh trong tiết dạy.

CÂU LẠC BỘ SỬ - ĐỊA - CÔNG DÂN - QUỐC PHÒNG

CÂU LẠC BỘ SỬ - ĐỊA - CÔNG DÂN - QUỐC PHÒNG

Vào lúc 14h, ngày 10/3/2018, tại trường THPT Nguyễn Khuyến tổ Sử - Địa - Công dân - Quốc phòng đã tổ chức một buổi chơi với nhau về kiến thức của cả 4 môn cho học sinh khối 12, như vậy vừa tạo một sân chơi bổ ích cũng vừa mang tính chất ôn lại kiến thức cho các em học sinh của khối.

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÝ

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÝ

Trong môn địa lí khối 11, các vấn đề của khu vực và châu lục được thể hiện cụ thể ở nhiều bài học của chương trình. Trong đó, có đề cập đến một khu vực luôn được xem là điểm nóng trên thế giới, bởi vì sự giàu có về tài nguyên (dầu-khí).Ngoài ra, nơi này phần lớn dân cư theo đạo Hồi và có vị trí rất đặc biệt nhưng lại có điều kiện rất khó khăn. Những vấn đề đó chính là khu vực Tây Nam Á và khu vực Trung Á, các nội dung được thể hiện thành một chuyên đề như sau:

CHUYÊN ĐỀ LỊCH SỬ

CHUYÊN ĐỀ LỊCH SỬ

Ngày 15 tháng 10 năm 2018, thầy Đào Công Hương thay bộ môn Lịch Sử phụ trách giảng dạy theo chuyên đề tại lớp 11a8. Tại chuyên đề này thầy Hương đã thực hiện cùng với lớp về "chiến tranh thế giới thứ nhất (1914-1918)". Sau đây là những hoạt động của thầy và cả lớp.

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÍ 10

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÍ 10

Chủ đề dân cư khối 10 được thực hiện dạy trên lớp với số lượng là 4 tiết. Được giáo viên dạy trong 2 tuần tại lớp 10A1 với sự tham dự của nhiều thầy cô trong tổ. Thông qua chuyên đề này sẽ nắm khái quát đơược tình hình gia tăng dân số, một số chỉ số xã hội, cách tính cũng như sự phân bố dân cư như thế nào trên thế giới. Qua đó HS sẽ nhận thức được một cách khách quan về bài học và các bộ môn liên quan.

Những hoạt động yêu nước của Nguyễn Ái Quốc từ 1911 - 1930

Những hoạt động yêu nước của Nguyễn Ái Quốc từ 1911 - 1930

Trước cảnh nước mất nhà tan Nguyễn Tất Thành - Nguyễn Ái Quốc đã rời bến cảng Nhà Rồng (Sài Gòn)năm 1911 ra đi tìm đường cứu nước, đến năm 1930 Người đã thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam để lãnh đạo cách mạng nước ta...

thành viên tổ: Sử - Địa - CD - QP

thành viên tổ: Sử - Địa - CD - QP

Từ năm học 2015 - 2016 tổ Sử _CD - QP được ghép thêm với tổ Địa lý, nâng tổng số tổ viên lên thành con số rất đẹp - 09.

Lô Gô Trường

Chuyên đề: Văn Hóa Cổ Đại (Sử 10)

- Học sinh hiểu được: Những thành tựu lớn về văn hoá của các quốc gia cổ đại phương Đông và phương Tây, những đóng góp của nó đối với nền văn minh nhân loại. - Bồi dưỡng lòng tự hào về truyền thống lịch sử của các dân tộc phương Đông, trong đó có Việt Nam. Đánh giá đúng vị trí của văn hóa cổ đại trong sự phát triển của nền văn minh nhân loại. - Giúp học sinh: Phân tích, so sánh, nhận xét đánh giá những thành tựu về văn hóa.

Tìm Hiểu 40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng

Gợi Ý: Tìm hiểu 40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng

Tìm Hiểu 40 năm ngày miền Nam hoàn toàn giải phóng

CÂU LẠC BỘ ĐỊA LÍ

CÂU LẠC BỘ ĐỊA LÍ

Nhằm giúp cho học sinh có sân chơi lành mạnh sau những giờ học tập căng thẳng, theo sự định hướng của bộ phận chuyên môn và kế hoạch năm học 2014-2015. Tổ Địa - TD đã tiến hành tổ chức câu lạc bộ Địa lí vào 15h00' ngày 01/11/2014. Chủ đề năm nay là "Bảo Vệ Môi Trường", thông qua hoạt động này giúp các em hiểu sâu hơn bài học và thể hiện được ý thức , trách nhiệm của bản thân đối với cộng đồng và xã hội.

 

Giới thiệu

Tóm tắt lịch sử Trường Trung học Nguyễn Khuyến

Tóm tắt lịch sử Trường Trung học Nguyễn Khuyến            Nhiều năm qua, biết bao nhiêu người khi nói về ngôi trường Nguyễn Khuyến đều bắt đầu bằng : "Trường của mình ...", chỉ mấy tiếng đơn giản đó thôi cũng đủ nói lên tình cảm rất gần gũi, rất thân thương. Ba mươi...

Thành Viên Đăng Bài

Các Trang Thông Dụng

Thủ tục hành chánh
Cải cách hành chính
Tìm hiểu lịch sử quan hệ đặc biệt Việt Nam - Lào
Một thời để nhớ
Trắc nghiệm Online
Video Nguyễn Khuyến
Tỉnh Đoàn Sóc Trăng
Biển Đảo

Đăng nhập thành viên