Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Công Đoàn

Hội Thi Ẩm Thực Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03

Chủ nhật - 04/03/2018 10:44
Hội Thi Ẩm Thực Chào Mừng Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03

Chiều ngày 04/03/2018, Công đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với BGH nhà trường tiến hành tổ chức Hội Thi Ẩm Thực nhằm chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ 08/03.

Tham dự hội thi gồm có 4 đội đến từ công đoàn cơ sở của các tổ chuyên môn. Các món tham dự hội thi lần này mang giá trị cao về ẩm thực thể hiện sự đầu tư công phu, bài bản của quý thầy như một món quà gửi đến đồng nghiệp của mình nhân ngày Quốc Tế Phụ Nữ. Các hoạt động của hội thi diễn ra với không khí khẩn trương, tạo được sự kết nối giữa các thành viên và vui tươi đến với mọi người nhân những ngày đầu năm mới.

Phan#