Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Chi Bộ

Học tập Chuyên đề năm 2018 về học tập và làm theo Tư tưởng, Đạo đức, Phong cách Hồ Chí Minh

Thứ hai - 26/03/2018 09:21

Sáng ngày 23-03-2018, Chi bộ trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành tổ chức cho Cán bộ, Công nhân viên và Giáo viên tham gia Hội nghị học tập chuyên đề năm 2018 về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh với nội dung “Xây dựng phong cách, tác phong công tác của người đứng đầu, của cán bộ, đảng viên trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” thông qua truyền hình trực tiếp.

Hội nghị là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, đảng viên về tầm quan trọng, sự cần thiết phải học và làm theo tấm gương của Bác. Qua đó, mỗi cán bộ, đảng viên; người đứng đầu cấp ủy, cơ quan, đơn vị tự soi rọi lại bản thân để xây dựng kế hoạch học tập cho phù hợp, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Các đại biểu tham dự hội nghị tại điểm cầu trung tâm

Đảng viên Chi bộ Trường THPT Nguyễn Khuyến

Phan#