Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Chi Bộ

Dự Hội nghị trực tuyến: Triển khai chuyên đề cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ tư

Thứ hai - 02/04/2018 03:28

Sáng ngày 30/03/2018, Trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành tổ chức buổi dự học trực tuyến cho toàn thể giáo viên và công nhân viên của nhà trường với nội dung triển khai chuyên đề thông tin về cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ tư (hay còn gọi là cách mạng Công nghiệp 4.0) do Ban thường vụ Tỉnh ủy tổ chức.

Tại hội nghị này được các đại biểu báo cáo 5 chuyên đề cốt lõi dựa trên tìm năng phát triển và ứng dụng của địa phương như:

- Tổng quan và định hướng về cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 _ Do Thứ trưởng Bộ KHCN trình bày.

- Báo cáo chung về cách mạng Công nghiệp 4.0 - Kết quả triển khai Chỉ thị số 16_ Do Viện trưởng viện quản lí Khoa học Công nghệ trình bày.

- Xây dựng thành phố thông minh, Dữ liệu lớn (Big Data) và độ sẵn sàng số hóa cho CMCN 4.0_Do TGĐ tập đoàn TDD trình bày.

- Nông nghiệp trong cách mạng Công nghiệp 4.0_Do Viện trưởng Viện ứng dụng Công nghệ trình bày.

- Phát triển nuôi tôm theo chuỗi giá trị_Do TGĐ Công ty Việt Úc trình bày.

Qua hội nghị nhằm cung cấp thông tin về cuộc cách mạng Công nghiệp lần thứ 4 cũng như những tác động của nó đến các lĩnh vực, góp phần nâng cao nhận thức  về thời cơ và thách thức của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đem lại.

Một số hình tại điểm trường THPT Nguyễn Khuyến.

Phan#