Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Văn » Bài viết tổ Văn

DẠY HỌC THEO CHỦ ĐỀ:

Thứ năm - 21/12/2017 09:31
Ảnh: Cô Đoàn Thị Thủy Xuyên và các em học sinh lớp 11A3

Sáng chủ Nhật, ngày 12 tháng 11 năm 2017, tổ Ngữ văn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tổ chức Hội giảng với chủ đề Nét đẹp văn hóa, con người Việt Nam qua truyện ngắn “Chữ người tử tù” của Nguyễn Tuân. Tham gia dự giờ tiết Hội giảng gồm có các thầy cô trong Tổ Ngữ văn và toàn thể các em học sinh lớp 11A3.

Ảnh: Các em phát biểu xây dựng bài.

Để tạo điều kiện cho các thầy, cô trong Tổ Ngữ văn tham gia dự giờ đầy đủ, tiết dạy được tổ chức vào sáng chủ Nhật. Tuy vậy, các em học sinh cũng tham gia buổi học đầy đủ và hoạt động rất sôi nổi.

Các em học sinh tham gia thảo luận

Các em hoạt động nghiên cứu, tìm hiểu bà họci

Ảnh: Các em tham gia thảo luận nhóm.

Sau 10 phút trao đổi thảo luận, các em tham gia thuyết trình nội dung thảo luận của nhóm rất sôi nổi. Sau khi nhóm bạn thuyết trình, một số em nhóm khác cũng rất tích cực tham gia đóng góp ý kiến để bài học sinh động và hoàn chỉnh hơn.

Các em thuyết trình nội dung thảo luận của nhóm

Các thuyết trình phần thảo luận của nhóm

Tham gia nhận xét, góp ý cho nhóm bạn

Ảnh: Các nhóm thuyết trình nội dung thảo luận và nhận xét góp ý.

Với sự tham gia học tập sôi nổi của các em HS, tiết dạy học theo chủ đề đã kết thúc vào lúc 11h00 và rất thành công tốt đẹp.

Tác giả bài viết: ĐẶNG VĂN LĨNH