Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Lý - Tin - CN » Bài viết tổ Lý - Tin - CN

CLB Vật Lí

Thứ bảy - 30/12/2017 07:12
CLB Vật Lí

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch năm học và những định hướng chuyên môn của ngành. Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2017, Tổ Lí – Tin – Công Nghệ đã tổ chức câu lạc bộ Vật Lí với chủ đề: “ Đường Đến Vinh Quang” cho học sinh khối 10. Tham gia CLB có đại diện của 09 lớp và học sinh toàn khối cổ vũ. Thông qua hoạt động này nhằm mục tiêu khơi gợi sự yêu thích môn học ở từng học sinh, giúp học sinh thấy được những kiến thức của mình đã học gắn liền với thực tế đời sống để từ đó xác định được mục tiêu học tập của từng cá nhân.

Hoạt động đã diễn ra trong không khi vui tươi, hào hứng và sôi nổi. Giữa các đội chơi không nặng về sự thắng thua gì những câu hỏi đều nằm trong tầm hiểu biết của các em.

Ban Thư Kí

Ban Tổ Chức

Phần thi của cổ động viên

Tặng quà cho các lớp sau kết thúc vòng loại