Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Lý - Tin - CN » Bài viết tổ Lý - Tin - CN

CLB Tin học: Nơi ươm mầm tình yêu khoa học công nghệ

Thứ bảy - 09/01/2021 13:30
Sáng ngày 09.01.2021, theo kế hoạch của nhà trường; dựa trên đề xuất và kế hoạch của tổ chuyên môn. Bộ môn tin học đã tiến hành tổ chức CLB Tin học cho học sinh khối 10. Tham dự câu lạc bộ có 9 đội, đại diện cho học sinh toàn khối.

Câu lạc bộ được tổ chức nhằm mở rộng tầm nhận thức, hiểu biết khoa học công nghệ, giáo dục ý thức đạo đức, giúp phát triển toàn diện; khả năng sáng tạo và năng khiếu của con người.

Hoạt động này là điều kiện tốt để các cá nhân yêu thích tin học có môi trường phát huy khả năng của mình, những bạn chưa thích sẽ yêu hơn và gần hơn với bộ môn.

Sau hơn 2 giờ diễn ra, CLB đã để lại cho các em học sinh nhiều dấu ấn khó phai; các bạn gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, sẻ chia và cùng nhau khám phá chân trời tri thức mới. Sự vui tươi, sôi nổi của buổi sinh hoạt đã để lại trong lòng các bạn nhiều kỉ niệm sâu sắc của tuổi thanh xuân dưới mái trường mang tên Nguyễn Khuyến.

Phan#

Tóm tắt lịch sử Trường Trung học Nguyễn Khuyến            Nhiều năm qua, biết bao nhiêu người khi nói về ngôi trường Nguyễn Khuyến đều  nói lên tình cảm rất gần gũi, rất thân thương. Gần bốn  mươi năm qua, Trường Nguyễn Khuyến đã là mái ấm của các thế hệ học...