Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Lý - Tin - CN » Bài viết tổ Lý - Tin - CN

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 0


Hôm nayHôm nay : 45089

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1727179

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 38786723

Các Trang Thông Dụng

Trang Chủ
Thống Kê
Trường Học Trực Tuyến
Thời Khóa Biểu
Bộ Giáo Dục
IOE
Mail Sở

CLB Tin học: Nơi ươm mầm tình yêu khoa học công nghệ

Thứ bảy - 09/01/2021 13:30
Sáng ngày 09.01.2021, theo kế hoạch của nhà trường; dựa trên đề xuất và kế hoạch của tổ chuyên môn. Bộ môn tin học đã tiến hành tổ chức CLB Tin học cho học sinh khối 10. Tham dự câu lạc bộ có 9 đội, đại diện cho học sinh toàn khối.

Câu lạc bộ được tổ chức nhằm mở rộng tầm nhận thức, hiểu biết khoa học công nghệ, giáo dục ý thức đạo đức, giúp phát triển toàn diện; khả năng sáng tạo và năng khiếu của con người.

Hoạt động này là điều kiện tốt để các cá nhân yêu thích tin học có môi trường phát huy khả năng của mình, những bạn chưa thích sẽ yêu hơn và gần hơn với bộ môn.

Sau hơn 2 giờ diễn ra, CLB đã để lại cho các em học sinh nhiều dấu ấn khó phai; các bạn gần nhau hơn, hiểu nhau hơn, sẻ chia và cùng nhau khám phá chân trời tri thức mới. Sự vui tươi, sôi nổi của buổi sinh hoạt đã để lại trong lòng các bạn nhiều kỉ niệm sâu sắc của tuổi thanh xuân dưới mái trường mang tên Nguyễn Khuyến.

Phan#

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
 

Giới thiệu

Tiểu Sử Cụ Nguyễn Khuyến

Tiểu Sử Cụ Nguyễn Khuyến Nguyễn Khuyến 阮勸 (1835-1909) tên thật là Nguyễn Thắng 阮勝, hiệu Quế Sơn, tự Miễn Chi, sinh ngày 15 tháng 2 năm 1835 tại quê ngoại làng Văn Khế, xã Hoàng Xá, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Quê nội của ông là làng Và, xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Mất ngày 5 tháng...

Thành Viên Đăng Bài

Các Trang Thông Dụng

Thủ tục hành chánh
Cải cách hành chính
Một thời để nhớ
Video Nguyễn Khuyến
Tỉnh Đoàn Sóc Trăng
Biển Đảo

Đăng nhập thành viên