Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Lý - Tin - CN » Bài viết tổ Lý - Tin - CN

CLB Vật Lí

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch năm học và những định hướng chuyên môn của ngành. Chiều ngày 30 tháng 12 năm 2017, Tổ Lí – Tin – Công Nghệ đã tổ chức câu lạc bộ Vật Lí với chủ đề: “ Đường Đến Vinh Quang” cho học sinh khối 10. Tham gia CLB có đại diện của 09 lớp và học sinh toàn khối cổ vũ. Thông qua hoạt động này nhằm mục tiêu khơi gợi sự yêu thích môn học ở từng học sinh, giúp học sinh thấy được những kiến thức của mình đã học gắn liền với thực tế đời sống để từ đó xác định được mục tiêu học tập của từng cá nhân.

Tóm tắt lịch sử Trường Trung học Nguyễn Khuyến            Nhiều năm qua, biết bao nhiêu người khi nói về ngôi trường Nguyễn Khuyến đều bắt đầu bằng : "Trường của mình ...", chỉ mấy tiếng đơn giản đó thôi cũng đủ nói lên tình cảm rất gần gũi, rất thân thương. Ba mươi...