Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Địa - Sử - CD - QP » Bài viết tổ Địa - Sử - CD - QP

DẠY CHUYÊN ĐỀ MÔN LỊCH SỬ

Ngày 29 tháng 11 năm 2018 tai lớp 10A1, cô Phan Thị Diệu Huyền đã thực hiện một tiết dạy chuyên đề thuộc về môn lịch sử. Tại chuyên đề này cô đã cũng lớp tìm hiểu về thời kì hình thành và phát triển của chế độ phong kiến ở Tây Âu. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi chuyên đề.

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÍ

Ngày 21 tháng 11 năm 2018 vào tiết 1 tại lớp 10A5. Do sự phân công của tổ chuyên môn thầy Lâm Bảo Thu đã thực hiện dạy học theo chuyên đề. Nội dung thể hiện dân số thế giới hiện nay và quy mô dân số của các quốc gia, khu vực trên thế giới. Sau đây là một số hình ảnh liên quan đến chuyên đề

CHUYÊN ĐỀ LỊCH SỬ 10

Ngày 14 tháng 3 năm 2018 tại lớp 10a4, cô Diệu Huyền đã thay tổ chuyên môn tiếp tục dạy học theo chủ đề, quá trình dạy và học diễn ra với sự tham dự của các thầy cô trong tổ chuyên môn.

Tiểu Sử Cụ Nguyễn Khuyến

Tiểu Sử Cụ Nguyễn Khuyến Nguyễn Khuyến 阮勸 (1835-1909) tên thật là Nguyễn Thắng 阮勝, hiệu Quế Sơn, tự Miễn Chi, sinh ngày 15 tháng 2 năm 1835 tại quê ngoại làng Văn Khế, xã Hoàng Xá, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định. Quê nội của ông là làng Và, xã Trung Lương, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam. Mất ngày 5 tháng...