Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Địa - Sử - CD - QP » Bài viết tổ Địa - Sử - CD - QP

CHUYÊN ĐỀ LỊCH SỬ KHỐI 11

Sáng thứ 6, tiết 1 ngày 8 tháng 11 năm 2019, tại lớp 11A8 cô Nguyễn Thị Ngọc Dung đã thay mặt bộ môn lịch sử dạy tiết chuyên đề ở học kì I với chủ đề "cuộc cách mạng tháng mười Nga". Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÍ 11

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2019, thầy Lâm Bảo Thu thay cho bộ môn dạy chuyên đề về quốc gia Hoa Kì tại lớp 11A4. Sau đây là hình ảnh được ghi nhận lại tại buổi chuyên đề của thầy:

CHUYÊN ĐỀ LỊCH SỬ LẦN 2

Ngày 4 tháng 3 năm 2019 dưới sự phân công của tổ chuyên môn, cô Phan Thị Diệu Huyền đã thay mặt tổ thực hiện dạy học theo chuyên đề. Sau đây là một vài hình ảnh được nghi nhận lại

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÍ HỌC KÌ 2

Vào thứ 6 ngày 1 tháng 3 năm 2019, tại lớp 10A10 cô Quyền đã thực hiện dạy theo chuyên đề giao thông vận tải vào tiết 4. Tại chuyên đề này được ghi nhận lại như sau:

CÂU LẠC BỘ SỬ - ĐỊA - CD - QP

Mục đích là tạo sân chơi cho các em, tổ Sử - Địa - Công dân - Quốc phòng đã tổ chức câu lạc bộ cho các em học sinh khối 12. Tại đây sẽ tổng hợp kiến thức 4 môn học nhằm tạo môi trường giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm, góp phần hình thành và phát triển toàn diện cho các em. Sau đây hình ảnh được ghi nhận lại tại câu lạc bộ vào ngày 26 tháng 01 năm 2019.

DẠY CHUYÊN ĐỀ MÔN LỊCH SỬ

Ngày 29 tháng 11 năm 2018 tai lớp 10A1, cô Phan Thị Diệu Huyền đã thực hiện một tiết dạy chuyên đề thuộc về môn lịch sử. Tại chuyên đề này cô đã cũng lớp tìm hiểu về thời kì hình thành và phát triển của chế độ phong kiến ở Tây Âu. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi chuyên đề.

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÍ

Ngày 21 tháng 11 năm 2018 vào tiết 1 tại lớp 10A5. Do sự phân công của tổ chuyên môn thầy Lâm Bảo Thu đã thực hiện dạy học theo chuyên đề. Nội dung thể hiện dân số thế giới hiện nay và quy mô dân số của các quốc gia, khu vực trên thế giới. Sau đây là một số hình ảnh liên quan đến chuyên đề

CHUYÊN ĐỀ LỊCH SỬ 10

Ngày 14 tháng 3 năm 2018 tại lớp 10a4, cô Diệu Huyền đã thay tổ chuyên môn tiếp tục dạy học theo chủ đề, quá trình dạy và học diễn ra với sự tham dự của các thầy cô trong tổ chuyên môn.

Tóm tắt lịch sử Trường Trung học Nguyễn Khuyến            Nhiều năm qua, biết bao nhiêu người khi nói về ngôi trường Nguyễn Khuyến đều bắt đầu bằng : "Trường của mình ...", chỉ mấy tiếng đơn giản đó thôi cũng đủ nói lên tình cảm rất gần gũi, rất thân thương. Ba mươi...