Trang nhất » Thông Tin Nhà Trường » Các Tổ Chuyên Môn » Địa - Sử - CD - QP » Bài viết tổ Địa - Sử - CD - QP

CÂU LẠC BỘ SỬ - ĐỊA - CD - QP

Mục đích là tạo sân chơi cho các em, tổ Sử - Địa - Công dân - Quốc phòng đã tổ chức câu lạc bộ cho các em học sinh khối 12. Tại đây sẽ tổng hợp kiến thức 4 môn học nhằm tạo môi trường giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm, góp phần hình thành và phát triển toàn diện cho các em. Sau đây hình ảnh được ghi nhận lại tại câu lạc bộ vào ngày 26 tháng 01 năm 2019.

DẠY CHUYÊN ĐỀ MÔN LỊCH SỬ

Ngày 29 tháng 11 năm 2018 tai lớp 10A1, cô Phan Thị Diệu Huyền đã thực hiện một tiết dạy chuyên đề thuộc về môn lịch sử. Tại chuyên đề này cô đã cũng lớp tìm hiểu về thời kì hình thành và phát triển của chế độ phong kiến ở Tây Âu. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi chuyên đề.

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÍ

Ngày 21 tháng 11 năm 2018 vào tiết 1 tại lớp 10A5. Do sự phân công của tổ chuyên môn thầy Lâm Bảo Thu đã thực hiện dạy học theo chuyên đề. Nội dung thể hiện dân số thế giới hiện nay và quy mô dân số của các quốc gia, khu vực trên thế giới. Sau đây là một số hình ảnh liên quan đến chuyên đề

CHUYÊN ĐỀ LỊCH SỬ 10

Ngày 14 tháng 3 năm 2018 tại lớp 10a4, cô Diệu Huyền đã thay tổ chuyên môn tiếp tục dạy học theo chủ đề, quá trình dạy và học diễn ra với sự tham dự của các thầy cô trong tổ chuyên môn.

Trường THPT Nguyễn Khuyến (ảnh) Địa chỉ: Nguyễn Huệ, Khóm 1, Phường 1, TX. Vĩnh ChâuSố điện thoại: 02993 861 143Email: thptnguyenkhuyen@soctrang.edu.vnWeb site: thptnguyenkhuyen.edu.vn____________________________________________Hiệu Trưởng: Phạm Thị Cẩm Tú- SĐT: 098 2 691...