Kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11/2019, trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức buổi Họp mặt nhân kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Tham dự buổi họp mặt có đại diện của ban đại diện CMHS, BGH nhà trường, tập thể GV - CNV, cựu giáo viên – học sinh và toàn thể học sinh nhà trường tham dự.

Hội thi Báo tường Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Đoàn trường THPT Nguyễn khuyến đã phối hợp với Giáo viên chủ nhiệm và Chi đoàn các khối lớp; tiến hành Hội thi Báo tường “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11”; Hoạt động nhằm tạo cho các em học sinh có sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng.

Chuyền đề Vật lí: Dòng điện trong chất điện phân

Sáng ngày 19 tháng 11 năm 2019, Tổ Lý - Tin - CN đã tiến hành buổi dạy học theo chuyên đề môn Vật lí. Buổi học diễn ra vào tiết 1 tại lớp 11A5, thực hiện việc triển khai chuyên đề là thầy Trà Đình Thạch. Tham gia dự giờ buổi học có: Quý thầy cô trong tổ bộ môn tham dự.

Hội thao

Nằm trong chuổi các sự kiện, hoạt động của năm học mới 2019-2020; năm học của đổi mới, sáng tạo; xây dựng môi trường học tập hạnh phúc; mỗi ngày đến trường là một ngày vui và hòa trong không khí của cả nước hân hoan “Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11”.

Tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường và an toàn giao thông

Sáng ngày18/11/2019 trường THPT Nguyễn Khuyến đã phối hợp với Công an giao thông Thị Xã Vĩnh Châu và Công an Phường 1 tuyên truyền về luật An toàn giao thông và tình trạng bạo lực học đường cho học sinh khối 11 và 12. Qua đó thu hút gần 600 học sinh và giáo viên tham gia.

CHUYÊN ĐỀ LỊCH SỬ KHỐI 11

Sáng thứ 6, tiết 1 ngày 8 tháng 11 năm 2019, tại lớp 11A8 cô Nguyễn Thị Ngọc Dung đã thay mặt bộ môn lịch sử dạy tiết chuyên đề ở học kì I với chủ đề "cuộc cách mạng tháng mười Nga". Sau đây là những hình ảnh được ghi nhận

CHUYÊN ĐỀ GIÁO DỤC CÔNG DÂN LẦN 2

Vào tiết 3, ngày 7 tháng 11 năm 2019 cô Đoàn Hồng Diệp đại diện cho chuyên môn dạy chuyên đề tại lớp 11a6 với chủ đề là "công dân với sự nghiệp công nnghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước". Sau đây là một số hình ảnh được nghi nhận lại

Chuyên đề Toán lớp 11

Hội giảng chuyên đề: HOÁN VỊ - CHỈNH HỢP - TỔ HỢP

CLB TOÁN HỌC LẦN 6

Câu lạc bộ Toán học lần thứ VI năm 2019

Tiết dạy chuyên đề môn Toán ngày 9/4/2019 THPT Nguyễn Khuyến

Chuyên đề : BẤT PHƯƠNG TRÌNH MŨ

Dạy chuyên đề môn Toán lần thứ 2 học kì II năm học 2018-2019

Đại hội Đại Biểu Đoàn Trường Nhiệm kì 2019-2020

Sáng ngày 03 tháng 11 năm 2019, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành Đại Hội Đại Biểu Đoàn Trường năm học 2019 – 2020. Tham dự đại hội có: Đại diện chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn cấp trên, Công đoàn, đại diện các chi đoàn kết nghĩa và 57 đại biểu đại diện của 27 chi đoàn trực thuộc.

Trung thu 2019

Tối ngày 11 tháng 9, Công đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến phối hợp với Đoàn thanh niên đã tiến hành buổi sinh hoạt mừng “Tết Trung Thu” cho các cháu là con của Cán bộ, Giáo viên và Công nhân viên nhà trường.

Hội nghị Công chức viên chức và người lao động

Chiều ngày 5 tháng 9, trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành Hội nghị Công chức Viên chức và Người lao động năm 2019. Hội nghị nhằm nhìn lại hoạt động của nhà trường trong năm học 2018-2019; qua đó để toàn thể hội đồng sư phạm nhà trường nhìn nhận lại những việc làm được và chưa làm được; những thuận lời và khó khăn; nhưng ưu điểm và khuyết điểm … trong năm học qua. Từ đó đề ra phương hướng và giải pháp để có những kết quả tốt hơn trong thực hiện nhiệm vụ cho năm học mới.

Khai giảng năm học mới

Sáng ngày 5 tháng 9, Hòa trong không khí hân hoan của cả nước; ngày toàn dân đưa trẻ đến trường; thầy và trò trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÍ 11

Sáng ngày 19 tháng 10 năm 2019, thầy Lâm Bảo Thu thay cho bộ môn dạy chuyên đề về quốc gia Hoa Kì tại lớp 11A4. Sau đây là hình ảnh được ghi nhận lại tại buổi chuyên đề của thầy:

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÍ KHỐI 10

Ngày 23 tháng 10 năm 2019, Cô Nguyễn Thị Ngọc Quyền thực hiện một tiết chuyên đề vào lớp 10A2. Cô đại diện cho bộ môn học tập cùng lớp với nội dung "Thủy quyển. Một sô nhân tố ảnh hưởng tới chế độ nước sông. Một sô con sông lớn trên Trái Đất". Sau đây là một sô hình ảnh được ghi nhận lại

Chuyên đề môn giáo dục công dân năm 2019 lần 1

Vào sáng ngày 18 tháng 10 năm 2019, vào tiết 4 cô Đoàn Hồng Diệp dạy chuyên đề môn giáo dục công dân với chuyên đề là cung cầu trong sản xuất và lưu thông hàng hóa, sau đây hình ảnh được ghi nhận