thi tuyển vào lớp 10 vào trường THPT Nguyễn Khuyến 2019

1. Đối tượng - Tất cả học sinh có hộ khẩu thường trú và đang học tập tại các trường THCS, PTCS và THCS&THPT thuộc địa bàn tỉnh Sóc Trăng có độ tuổi theo quy định tại Quy chế tuyển sinh hiện hành; - Đã tốt nghiệp THCS theo chương trình giáo dục phổ thông hoặc chương trình giáo dục thường xuyên. 2. Phương thức tuyển sinh Thi tuyển kết hợp xét tuyển.

Cài đặt phần mềm Office 2016 qua 5 bước đơn giản

Giới thiệu bản ghost win 7 64bit Pro Version 7

Giới thiệu bản ghost win 7 64bit Pro Version 7 Sau sự thành công của bản ghost win 7 pro 64bit version 6. Với hàng nghìn lượng download sử dụng trong thời gian qua. Chúng tôi đã cập nhật lên version 7 với 1 số thay đổi cho phù hợp với nhu cầu sử dụng

CHUYÊN ĐỀ LỊCH SỬ LẦN 2

Ngày 4 tháng 3 năm 2019 dưới sự phân công của tổ chuyên môn, cô Phan Thị Diệu Huyền đã thay mặt tổ thực hiện dạy học theo chuyên đề. Sau đây là một vài hình ảnh được nghi nhận lại

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÍ HỌC KÌ 2

Vào thứ 6 ngày 1 tháng 3 năm 2019, tại lớp 10A10 cô Quyền đã thực hiện dạy theo chuyên đề giao thông vận tải vào tiết 4. Tại chuyên đề này được ghi nhận lại như sau:

CÂU LẠC BỘ SỬ - ĐỊA - CD - QP

Mục đích là tạo sân chơi cho các em, tổ Sử - Địa - Công dân - Quốc phòng đã tổ chức câu lạc bộ cho các em học sinh khối 12. Tại đây sẽ tổng hợp kiến thức 4 môn học nhằm tạo môi trường giao lưu, chia sẽ kinh nghiệm, góp phần hình thành và phát triển toàn diện cho các em. Sau đây hình ảnh được ghi nhận lại tại câu lạc bộ vào ngày 26 tháng 01 năm 2019.

DẠY HỌC THEO CHUYÊN ĐỀ

Ngày 25 tháng 01 năm 2019, dưới sự phân công của tổ chuyên môn cô Đoàn Hồng Diệp đã thực hiện tiết dạy chuyên đề tại lớp 11A8. Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận lại tại buổi chuyên đề.

Hội thao

Nằm trong chuổi các sự kiện “Chào mừng Năm mới 2019” và ngày “Học sinh - Sinh viên” 09 tháng 01, song song đó cũng nhằm đánh giá lại công tác dạy và học của bộ môn giáo dục thể chất, đồng thời tạo cho các em học sinh có sân chơi bổ ích sau những giờ học căng thẳng và chuẩn bị nguồn cho việc tham dự hội thao cấp tỉnh của nhà trường.

thông tin về học bổng của Ban liên lạc đồng hương Sóc Trăng tại Tp.HCM

THÔNG BÁO Gửi các bạn Sinh viên Sóc Trăng thông tin về học bổng của Ban liên lạc đồng hương Sóc Trăng tại Tp.HCM. Hạn chót nhận hồ sơ là ngày 12/01/2019. Các bạn thông tin cho những bạn khác ở Sóc Trăng luôn nhé.

Dạy chuyên đề môn Toán

NHẰM THỰC HIỆN NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2018 - 2019 CỦA TỔ TOÁN, NHẰM GIÚP HỌC SINH KAMF QUEN VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP MỚI.

DẠY CHUYÊN ĐỀ MÔN LỊCH SỬ

Ngày 29 tháng 11 năm 2018 tai lớp 10A1, cô Phan Thị Diệu Huyền đã thực hiện một tiết dạy chuyên đề thuộc về môn lịch sử. Tại chuyên đề này cô đã cũng lớp tìm hiểu về thời kì hình thành và phát triển của chế độ phong kiến ở Tây Âu. Sau đây là một số hình ảnh tại buổi chuyên đề.

Kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Sáng ngày 20/11/2018, trường THPT Nguyễn Khuyến đã long trọng tổ chức buổi lễ kỉ niệm 36 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Tham dự buổi lễ có đại diện lãnh đạo, ban ngành của thị xã, ban đại diện CMHS, BGH nhà trường, tập thể GV - CNV, cựu giáo viên – học sinh và toàn thể học sinh nhà trường tham dự.

Câu lạc bộ Vật lí

Nhằm thực hiện tốt kế hoạch năm học và những định hướng chuyên môn của ngành. Chiều ngày 24 tháng 11 năm 2018, Tổ Lí – Tin – Công Nghệ đã tổ chức câu lạc bộ Vật Lí với chủ đề: “ Đường Đến Vinh Quang” cho học sinh khối 10. Tham gia CLB có đại diện của 10 lớp và học sinh toàn khối cổ vũ.

CHUYÊN ĐỀ ĐỊA LÍ

Ngày 21 tháng 11 năm 2018 vào tiết 1 tại lớp 10A5. Do sự phân công của tổ chuyên môn thầy Lâm Bảo Thu đã thực hiện dạy học theo chuyên đề. Nội dung thể hiện dân số thế giới hiện nay và quy mô dân số của các quốc gia, khu vực trên thế giới. Sau đây là một số hình ảnh liên quan đến chuyên đề

Dạy học theo chủ đề môn Vật lí

Chiều ngày 02 tháng 11 năm 2018, Tổ Lý - Tin - CN đã tiến hành buổi dạy học theo chuyên đề môn Vật lí. Buổi học diễn ra vào tiết 2, 3, 4 tại các lớp 10A1, 10A4 và 10A6, thực hiện việc chuyển khai chuyên đề là quý thầy cô: Nguyễn Thị Hồng Thắm, Trà Đình Thạch, Thạch Thị Si vươl; Tham gia dự giờ buổi học có: Quý thầy cô trong tổ bộ môn tham dự.

Đại hội Đại biểu đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến

Sáng ngày 04 tháng 11 năm 2018, Đoàn trường THPT Nguyễn Khuyến đã tiến hành Đại Hội Đại Biểu Đoàn Trường năm học 2018 – 2019. Tham dự đại hội có: Đại diện chi bộ, BGH nhà trường, đoàn cấp trên, đại diện các chi đoàn kết nghĩa và 66 đại biểu đại diện của 27 chi đoàn trực thuộc.

LỊCH THI HỌC KỲ I KHỐI 12 NĂM HỌC 2018-2019

Mời các em học sinh và quý phụ huynh xem lịch thi tại đây

Câu lạc bộ Toán học lần 5

Vào lúc 15h00 ngày 27/10/2018, Câu lạc bộ Toán học lần 5 dành cho học sinh khối 10 tham gia với chủ đề: Ai nhanh hơn.

Hội giảng môn Toán

Nhằm tạo hứng thú học tập môn Toán, thực hiện đổi mới phương pháp dạy môn Toán. Tổ Toán tổ chức hội giảng vào ngày 17/10/2018